(ขณะนี้ดูหน้าที่ 1 จาก 2 หน้า จำนวนรถทั้งหมด 33 คัน)


AT |
2010 |
549,000
update 12-07-19
ราคา 549,000
(208 views)
2010 | 549,000

SPEC :
สีดำ   เบนซิน   2,500 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
 โปรโมชั่นร้อนแรง
ไหน!! ใครบอกว่ารถมือสอง 
ดอกแพง !!!! เปล่าครับ ดอกเบี้ยขั้นต่ำ 2.79 % !!! wow. 
หรือ ผ่อนฟรีดอกเบี้ย 0 % !!! นาน 12 เดือน
ไหน!! ใครบอกว่ารถมือสองออกรถยาก 
เปล่าครับ เราอนุมัติ ภายใน 30 นาที !!!

ที่นี่ ที่เดียว เอ.ที.คาร์เซลส์ 
โทร แสดงหมายเลขโทรศัพท์ 
https://www.facebook.com/ATCARSALE

-รับปรึกษาทางการเงิน รับประกันผ่านทุกกรณี เครดิตดี ไม่ผ่านมีมีค่าเสียเวลา
โทรเรย 
คุณเมฆ แสดงหมายเลขโทรศัพท์ แสดงหมายเลขโทรศัพท์ ผู้จัดการทั่วไป
รับประกันชนหนัก ผลิกคว่ำ น้ำท่วม ซื้อคืน 100% มีรถสไลด์รับในกรณีฉุกเฉิน 24 ช.ม. มีรถใช้ระหว่างซ่อมบำรุง
รับประกัน เครื่องยนต์ เกียร์ ระบบแอร์ ช่วงล่าง เป็นเวลา 1 เดือน / 10,000 ก.ม. (ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่)
รับประกันสีหลุด ลอก บวม แตก 1 ปี รับประกัน ไม่มี ชนหนัก พลิกคว่ำ น้ำท่วม ตรวจพบซื้อคืน ราคาเดิม กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์ วิทยุ CD MP3 ไฟ XENON ไฟตัดหมอก  PARK SENSORล้อแม็กซ์
สนใจติดต่อ
061-457-8888 ฝ่ายขาย
061-457-9999 ฝ่ายขาย
02-5954222-4
083-8019980 K.เมฆ
081-642-4501 K อาร์ท

AT |
2000 |
159,000
update 14-05-19
ราคา 159,000
(307 views)
2000 | 159,000

SPEC :
สีบรอนซ์   เบนซิน   2,400 cc.   เกียร์ออโต้  

OPTION :
 โทรเลย 062-4622233,099-2142241 LINE ID : WRCCAR   รับประกันไม่มีชนหนัก ไม่มีพลิกคว่ำ น้ำไม่ท่วม รถบ้านแท้ๆ ซื้อจากเจ้าของโดยตรง  รับประกันหลังการขาย1ปี เครื่อง เกียร์ กล่อง ซื้อรถไปรถมีปัญหาเราเปลี่ยนอะไหล่ให้ใหม่ฟรีทันที   ไม่สะดวกมาดูรถ มีบริการขับไปให้ดูถึงหน้าบ้าน ขอแค่โทรมา ใกล้ไกลแค่ใหนเราก็ไป ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม   อนุมัติไวภายใน 2 ช.ม.(เอกสารครบตามเงื่อนไขไฟแนนซ์) ไฟแนนซ์รองรับมากกว่า10ไฟแนนซ์   เครดิตดีออกรถยนต์ 999 บาทจบทุกอย่าง ฟรีประกันภัย ฟรีเปลี่ยนถ่ายของเหลว ฟรีกล้องติดหน้ารถมูลค่า2,590(เฉพาะลูกค้าที่ออกรถภายในเดือน)   ฟรีบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 5ปี ฟรีบริการจัมพ์แบตเตอรี่ฉุกเฉิน 1ปี ฟรีค่าแรงเปลื่ยนยางอะไหล่ 1ปี ฟรีค่าบริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน 1ปี ฟรีค่าบริการด้านกุญแจสำรองฉุกเฉิน 1 ปี ฟรีเฉพาะค่าแรงการเปลื่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ปี บริการรถยกทั่วไทย(ฟรีภายในจังหวัด) 1 ปี   พร้อมบริการหลังการขายสุดประทับใจ โทรเลย062-4622233 หรือแอดไลน์ ID Line:WRCCAR https://line.me/ti/p/2dEzVosZcv
สนใจติดต่อ

AT |
1998 |
295,000 290,000
update 09-07-19
ราคา 295,000
ราคา 290,000
(8,762 views)
1998 |
295,000
290,000

SPEC :
สีดำ   เบนซิน   3,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้าคู่หน้า พวงมาลัยเพาเวอร์ เซ็นทรัลล็อค ภายในตกแต่งลายไม้ ไมล์ดิจิตอล แอร์ แอร์หลัง วิทยุ เทป ไฟตัดหมอก ล้อแม็กซ์   - รับสั่งอะไหล่ทั้งเก่า-ใหม่รถอเมริกันคาร์, ซูเปอร์คาร์ทุกยี่ห้อ, รถเบ็นซ์, บีเอ็ม, จากัวร์ ฯลฯ  ได้รับอะไหล่ภายใน1-2สัปดาห์ อีกทั้งรับสั่ง Performance Parts แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Fabspeed, Capisto, Eisenmann, Agency Power, Seibon, Stoptech, Brembo และอีกหลายๆแบรนด์ ส่งตรงจาก USA สำหรับ Super Car ทุกรุ่น - รับซื้อ-ขาย จัดหา แลกเปลี่ยน ทะเบียนรถ เลขสวย
สนใจติดต่อ
085-088-5108 K. จัก

AT |
2013 |
759,000
update 05-07-19
ราคา 759,000
(261 views)
2013 | 759,000

SPEC :
สีบรอนซ์   ดีเซล   2,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
 "NEW !!!! รถสวยมาใหม่วันนี้ครับ !!!! กับ VOLVO S80 D4 สำหรับคันนี้เป็นรุ่น MINORCHANGE แตกต่างจากปี 2012 นะครับ ทั้งภายนอกและภายใน ตัวภายในเป็นคอนโซลรุ่นใหม่แล้วครับสังเกตุง่ายๆ เป็นรถมือแรกจากป้ายแดง เรื่องสภาพรถไม่ต้องพูดถึงเหมือนอายุรถไม่ถึงปี ภายนอก ภายในใหม่มากๆ เจ้าของเก่าดูแลรักษารถคันนี้ดีมาก รถดูแลดีทุกระยะไม่เคยขาดเข้าศูนย์ตามโปรแกรมบำรุงรักษาตลอด (สามารถตรวจสอบกับทาง VOLVO ได้ก่อนตัดสินใจซื้อครับ รับประกันเลขไมล์แท้หากตรวจสอบพบว่าไมล์ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ) สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดครับคันนี้ 

"REVIEW การทดลองขับและการใช้งานจากทีมงานครับ"

VOLVO S80 D4 ถือว่าเป็นซีดานหรูขนาดใหญ่ของค่ายวอลโว่ ที่อาศัยการดีไซน์ในสไตล์สแกนดิเนเวียน ซึ่งมีความหรูหรา คลาสสิค ผสมออกมาให้เป็นมนต์เสน่ห์ที่ไม่มีวันจางหาย หรือง่ายๆ เป็นดีไซน์ที่ดูยังไงก็ไม่เก่า ถ้าแบ่งการดีไซน์ออกแบบส่วนๆ จะเห็นว่าในด้านหน้ามีกระจังหน้าขนาดใหญ่ตัดขอบคิ้วด้วยสีโครเมียม วางโลโก้ “VOLVO” อันสง่างามไว้ พร้อมขนาบไว้ด้วยไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ที่สามารถเปิด – ปิด อัตโนมัติตามความสว่างของแสง พร้อมทั้งสามารถเลี้ยวตามพวงมาลัย ที่สำคัญในการดีไซน์โคมไฟที่ซ่อนไฟเลี้ยว LED ไว้ด้านใน ยังใช้เส้นสายแนวเดียวกับกันชนหน้า เพื่อให้ดูแล้วต่ำลง เติมเสน่ห์ให้ดูเหมือน “รถยิ้มให้คุณตลอดเวลา”

ตัวถังภายนอกขยับมามองด้านข้างจะเห็นเส้นสายตัวถังที่สามารถหลอกสายตาให้ตัวรถดูมีมิติที่ยาวขึ้น พร้อมทั้งใช้คิ้วขอบกระจก และคิ้วชายล่างประตู เพื่อยกระดับความเป็นรถหรูอย่างเต็มขั้น ส่วนที่กระจกมองข้างนอกจากจะมีไฟเลี้ยวในตัวแล้วยังซ่อนความปลอดภัยด้วยระบบกล้องและสัญญาณเตือนมุมอับสายตา (BLIS) คอยตรวจจับรถที่อยู่ด้านข้างพร้อมส่งสัญญาณมาบอกที่ไฟตรงเสา A ด้านใน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในมุมอับสายตา ด้านท้ายคุณจะได้เห็นดีไซน์สุดคลาสสิกในวอลโว่สไตล์ที่เรียงอนูความกว้างจากด้านข้างค่อยลดให้ผอมเพียว อ่อนช้อยอย่างลงตัว สำหรับในเรื่องการออกแบบภายนอก VOLVO S80 D4 แม้จะไม่มีความโฉบเฉี่ยวเหมือนรถสปอร์ตซีดาน แต่ความคลาสสิก ความหรูหรา สไตล์วอลโว่มีให้อย่างเต็มเปี่ยมตามคอนเซปการออกแบบจาก VOLVO แต่ในทุกความโค้งมนนั้น คือ เส้นสายของหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดี มีการคำนวนมาแล้วทั้งสิ้นครับ

การเดินทางที่มากกว่าความปลอดภัย
สำหรับภายในที่เพิ่มความหรูหราเข้าไป ต้องบอกว่ามีรายละเอียดที่ผมต้องกล่าวถึงอีกมาก เริ่มจากตัวเบาะที่ออกแบบใหม่สี Blond นุ่มสบาย ตัดเย็บอย่างปราณีต ส่วนคอนโซลออกแนวเรียบหรูยกระดับด้วยลายไม้ พวงมาลัยหุ้มด้วยลายไม้สลับหนัง พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมเครื่องเสียง และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่มีความพิเศษ ด้วยเซ็นเซอร์ประมวลผลจากด้านหน้า ยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายๆ ครับ สมมุติว่าผมตั้ง Cruise Control ไว้ที่ความเร็ว 100 กม./ชม. พอจังหวะมีรถช้าเข้ามาขวางด้านหน้า ระบบจะลดความเร็วให้เอง เมื่อทางข้างหน้าโล่ง ระบบจะเร่งความเร็วกลับมาเช่นเดิมครับ ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นเยอะครับ ขยับมาที่คอนโซลกลางจะเห็นหน้าจอขนาด 7 นิ้วที่ทำมุมเอียงหาผู้ขับขี่ทำให้สามารถดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวก ขยับลงมาเป็นระบบเชื่อมต่อ Bluetooth โทรศัพท์ ปุ่มควบคุม Setting ต่างๆ ของรถ และควบคุมเครื่องเสียง ลงมาอีกเป็นระบบปรับอากาศแยกอิสระซ้าย – ขวา แต่ล่างสุดเป็นทีเด็ดความปลอดภัยทั้งควบคุมระบบ BLIS ที่ผมอธิบายไปแล้ว ระบบเตือนเพื่อป้องกันการชนพร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถแบบเต็มแรงเบรกและเซ็นเซอร์ตรวจจับคน ซึ่งการทำงานของระบบนี้ เมื่อเซ็นเซอร์สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวาดเช่นรถ หรือคน ระบบจะมีไฟเตือนพร้อมเสียง เพื่อให้เราเบรก แต่หากฉุกเฉินใกล้ชนระบบจะเบรกเต็มแรงเพื่อลดอุบัติเหตุให้คุณเอง และยังมีระบบ City Safety ที่คอยทำงานในความเร็วไม่เกิน 50 กม./ชม. เช่น เวลาที่เราขับรถติดๆ และไหลตามกันไป เกิดคันหน้าเบรกแล้วเรากำลังก้มเก็บของ ระบบจะเข้ามาช่วยหยุดรถให้คุณเอง แม้คุณจะไม่ได้เหยียบเบรกเลยก็ตาม ต่อมาเป็นระบบเตือนเมื่อคุณเปลี่ยนเลนโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว ระบบนี้เป็นการตรวจจับเส้นถนน คือ ถ้าคุณขับเปลี่ยนเลนโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว ระบบจะทำการเตือนด้วยไฟและเสียง เผื่อว่าคุณหลับในหรือมีอาการเมา และเมื่อคุณไม่เปิดไฟเลี้ยวเปลี่ยนเลนบ่อยๆ ระบบจะเริ่มประเมินว่าคุณควรจะพัก โดยจะมีรูปถ้วยกาแฟขึ้นที่เรือนไมล์ ขยับมาที่เบาะหลังบ้าง นอกจากจะเป็นเบาะที่มีความนุ่มนวลสะดวกสบายเหมาะกับผู้บริหารแล้ว ยังมีที่วางแขน ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งที่วางแก้วและที่เก็บของ ขอบอกเลยว่าเป็นรถที่มีรายละเอียดเยอะจริงๆ แต่สำหรับผม คือ ความมั่นใจ ความสบาย ความปลอดภัยทุกครั้งที่อยู่บนถนนกับรถคันนี้

การเดินทางสมรรถนะความประหยัด
อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่าคันนี้เป็นเครื่องยนต์ดีเซลรหัส D5204T3 แบบ 5 สูบ ขนาดความจุกระบอกสูบ 2 ลิตร พร้อมระบบอัดอากาศแบบเทอร์โบ สร้างแรงม้าที่ 163 แรงม้าที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตัน-เมตรที่ 1,500 – 2.750 รอบ/นาที หลังติดเบาะแน่นอนครับ สามารถใช้น้ำมันไบโอดีเซล B5 ได้ ส่วนระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 6 สปีดและเกียร์ทรอนิก ขับเคลื่อนล้อหน้า ทีมงานๆได้ทำงานวัดความประหยด โดยเริ่มการวัดปริมาณการใช้น้ำมันก่อน ผมใช้ความเร็วเฉลี่ยในการเดินทาง 100 – 110 กม./ชม. ในระยะทาง 212 กม. ผมลองเติมน้ำมันลงเต็มถังด้วยดีเซล “โอ้โห” กิโลเมตรล่ะไม่ถึง 1.5 บาท ถือว่าดีมากครับ ในเรื่องของอัตราเร่งต้องถือว่ากระชากตามใจสั่ง ไหลลื่นไปหาความเร็ว 180 กม./ชม.ได้สบาย แต่เสน่ห์ของคันนี้ต้องยกให้กับ ระบบเกียร์ทรอนิกที่สามารถลากรอบเครื่องยนต์ได้ดั่งใจ ไม่มีการตัดเปลี่ยนให้คุณเอง ซึ่งเหมาะมากๆ ที่จะใช้ขับในแนวสปอร์ต ความรู้สึกสำหรับเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง สำหรับผมมีเสน่ห์ตรงที่สามารถขับแบบสบายๆสไตล์ชิวๆ หรือจะปรับอารมณ์แบบสปอร์ตก็ได้ทันที การตอบสนองที่ได้ดั่งใจตั้งแต่รอบต่ำ ทำให้เวลาเร่งแซงมีความมั่นใจสูง ที่สำคัญ คือ ความประหยัดในการเติมน้ำมันครับ

ด้วยเทคโนโลยีมาในส่วนของสมรรถนะของช่วงล่างแม็คเฟอร์สันสปริงสตรัทในด้านหน้า มัลติลิงค์ ในด้านหลัง ที่จริงก็เพียงพอต่อการทรงตัวที่นิ่มนวล และเกาะถนนอยู่แล้ว แต่วอลโว่ยังเพิ่มความปลอดภัยเข้าไปอีก ด้วย DSTC ที่คอยปรับถ่ายเทกำลังระหว่างล้อ ทำให้สามารถสร้างสมดุลและมีการทรงตัวที่ดีขึ้น ในขณะที่รถเกิดเสียอาการลื่นไถล นอกจากนี้ยังมีระบบเบรกที่มีจานเบรกขนาดใหญ่ พร้อมระบบป้องกันล้อล็อค ระบบเบรกไฮดรอลิก ระบบพร้อมเบรก ระบบรักษาแรงเบรก และระบบกระจายแรงเบรก ซึ่งน่าจะครบถ้วนในความปลอดภัยแล้ว อารมณ์การขับขี่เดินทางเป็นสุนทรียภาพเฉพาะตัวของวอลโว่อยู่แล้ว เพิ่มเติมความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้าไปก็มั่นใจทุกการเดินทางครับ
***เป็นความเห็นส่วนตัวของทีมงาน BIG AUTO เพื่อนำเสนอความรู้สึกที่ได้ขับขี่และเป็นข้อมูลการตัดสินใจรีวิวด้านบนนั้นไม่มีผลกับการซื้อนะครับ***

หาอยู่ห้ามพลาดนานๆจะมีมาซักคัน เทียบกันในตลาดตอนนี้ราคานี้ไม่แพงแน่นอน และพิเศษสุดสำหรับวันนี้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษและเงื่อนไขที่ดีที่สุดได้แล้วครับ (ตัวรถมีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักแชสซีไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ) ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วมาดูที่คันนี้เปรียบเทียบเป็นที่สุดท้ายรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ซื้อได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ได้อีก 1 ช่องทางครับ ฝ่ายขายยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ"

สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ

**พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ ครั้งเดียวในรอบปีได้ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนนี้ครับอาทิเช่น **
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือนหรือเลือกรับดอกเบี้ย 2.69% ตลอดอายุสัญญา ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
- รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
- รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
- ฟรี ประกันภัยชั้น 1
- รับประกันรถสภาพรถดีที่สุดทุกคัน (รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถังทุกคัน)
- การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย ยินดีรับทุกเงื่อนไข ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกอาชีพครับ
สนใจติดต่อ
0629611666 คุณอ้อ
0940032632 คุณแนน

AT |
2011 |
629,000
update 12-07-19
ราคา 629,000
(2,141 views)
2011 | 629,000

SPEC :
สีเทา   เบนซิน   2,500 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION เกียร์ทิปโทรนิค กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์  วิทยุ CD MP3 ม่านบังแดดหลังไฟฟ้าไฟ XENON ไฟตัดหมอก PARK SENSOR ล้อแม็กซ์
สนใจติดต่อ
061-457-8888 ฝ่ายขาย
061-457-9999 ฝ่ายขาย
02-5954222-4
083-8019980 K.เมฆ
081-642-4501 K อาร์ท

AT |
2016 |
988,000
update 14-07-19
ราคา 988,000
(34 views)
2016 | 988,000

SPEC :
สีเทา   เบนซิน   2,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG   10 ใบ  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า  ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION เกียร์ทิปโทรนิค ระบบ CRUISE CONTROL กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์ แอร์หลัง วิทยุ CD MP3 DVD จอ LCD ไฟ XENON ไฟตัดหมอก ล้อแม็กซ์ FULL OPTION Book Service คู่มือการใช้งาน 
สนใจติดต่อ
081-910-4400 คุณเต้
081-822-8566 คุณมนัส
020704409 ออฟฟิศ

AT |
2015 |
728,000
update 14-07-19
ราคา 728,000
(39 views)
2015 | 728,000

SPEC :
สีขาว   เบนซิน   2,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG   10 ใบ  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า  ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION เกียร์ทิปโทรนิค ระบบ CRUISE CONTROL กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์ แอร์หลัง วิทยุ CD MP3 DVD จอ LCD ไฟ XENON PARK SENSOR ล้อแม็กซ์ FULL OPTION Book Service คู่มือการใช้งาน 
สนใจติดต่อ
081-910-4400 คุณเต้
081-822-8566 คุณมนัส
020704409 ออฟฟิศ

AT |
1991 |
85,000
update 29-03-19
ราคา 85,000
(4,222 views)
1991 | 85,000

SPEC :
สีเทา   เบนซิน   2,300 cc.   เกียร์ออโต้  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า เบาะหนัง พวงมาลัยเพาเวอร์  เซ็นทรัลล็อค  แอร์  วิทยุ CD MP3 ล้อแม็กซ์  
สนใจติดต่อ
081-9351638
081-7516844
081-4536566
02-8143096

AT |
2000 |
85,000
update 15-07-19
ราคา 85,000
(525 views)
2000 | 85,000

SPEC :
สีน้ำตาล   เบนซิน   2,300 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า  เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์ รีโมท เซ็นทรัลล็อค ภายในตกแต่งลายไม้ ไมล์ดิจิตอล แอร์ วิทยุ เทป CD MP3 ล้อแม็กซ์ 
สนใจติดต่อ
081-486-0486

AT |
2012 |
688,000
update 14-07-19
ราคา 688,000
(73 views)
2012 | 688,000

SPEC :
สีขาว   เบนซิน   2,500 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG   10 ใบ  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION เกียร์ทิปโทรนิค ระบบ CRUISE CONTROL กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์ดิจิตอล แอร์หลัง วิทยุ CD MP3 ไฟตัดหมอก PARK SENSOR ล้อแม็กซ์ Book Service คู่มือการใช้งาน 
สนใจติดต่อ
081-910-4400 คุณเต้
081-822-8566 คุณมนัส
020704409 ออฟฟิศ

AT |
1991 |
88,000 68,000
update 10-07-19
ราคา 88,000
ราคา 68,000
(2,467 views)
1991 |
88,000
68,000

SPEC :
สีเทา   เบนซิน   2,500 cc.   เกียร์ออโต้  

OPTION :
****เปลี่ยนเครื่องใหม่เป็น 1่JZ VVTI**** กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้าง ปรับไฟฟ้า เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์  เซ็นทรัลล็อค  แอร์  วิทยุ CD MP3 ล้อแม็กซ์  เปลี่ยนจากเครื่องเดิมเป็น  1jz vvti 
สนใจติดต่อ
081-4031152 คุณช้าง
081-6118001 คุณนุช
02-9230859 Fax

AT |
2014 |
850,000 799,000
update 10-07-19
ราคา 850,000
ราคา 799,000
(3,909 views)
2014 |
850,000
799,000

SPEC :
สีบรอนซ์   เบนซิน   1,600 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG   10 ใบ  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า   กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า   ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง  เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า  พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION  เกียร์ทิปโทรนิค  ระบบ CRUISE CONTROL  กุญแจรีโมท  เซ็นทรัลล็อค  ภายในตกแต่งลายโคเมียม  ไมล์ดิจิตอล  แอร์ดิจิตอลแยกส่วนหน้าหลัง  แอร์หลัง  วิทยุ CD MP3 DVD จอ LCD  ไฟ XENON  PARK SENSOR  กล้องมองหลัง  สปอยเลอร์หลัง  ล้อแม็กซ์  FULL OPTION  Book Service  กุญแจสำรอง + ใช้ไป 8x,xxx km  รถออกห้างๆ มือแรก  กุญแจครบ ราคาพิเศษ
สนใจติดต่อ
081-934-6795
089-008-5054
02-508-1272

AT |
2010 |
ราคาพิเศษ
update 07-09-18
ราคาพิเศษ
(5,054 views)
2010 | ราคาพิเศษ

SPEC :
สีบรอนซ์   เบนซิน   2,400 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG   10 ใบ  

OPTION :
เกียร์อัตโนมัติ, แอร์, วิทยุ, ล้อแมกซ์, CD, ABS, AIRBAG 10 ใบ, พ.พาวเวอร์, ก.ไฟฟ้า, ซ. ล็อก, เบาะผ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า ,ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง ,ไฟขาว ,ไฟ Xenon ,ไฟตัดหมอก ,สปอยเลอร์หลัง ,แม็ก 16 นิ้ว ,แอร์ดิจิตอล ,เบาะผ้าปรับไฟฟ้าเมมโมรี่ ,ไมล์ขาว Multifunction ,Cruse Control กุญแจรีโมท ,ไมล์ดิจิตอล ,Full Option ,Book Service   (เจ้าของขายเอง) สนใจติดต่อ คุณศรุดา โทร : 02-410-0551,083-134-4535, 081-676-6858 
สนใจติดต่อ
รถบ้านฝากขาย

AT |
2010 |
345,000 299,000
update 14-07-19
ราคา 345,000
ราคา 299,000
(507 views)
2010 |
345,000
299,000

SPEC :
สีดำ   เบนซิน   2,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG   10 ใบ  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION เกียร์ทิปโทรนิค ระบบ CRUISE CONTROL กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์ดิจิตอล แอร์หลัง วิทยุ CD MP3 ไฟ XENON ไฟตัดหมอก PARK SENSOR ล้อแม็กซ์ Book Service คู่มือการใช้งาน
สนใจติดต่อ
081-910-4400 คุณเต้
081-822-8566 คุณมนัส
020704409 ออฟฟิศ

AT |
2012 |
ราคาพิเศษ
update 18-07-19
ราคาพิเศษ
(1,500 views)
2012 | ราคาพิเศษ

SPEC :
สีขาว   เบนซิน   1,600 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า  กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า   ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า  พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค แอร์ ดิจิตอล วิทยุ CD MP3 VCD จอ LCD เกียร์ทิปโทรนิค  PARK SENSOR กล้องมองหลัง กล้องข้างกระจกมองข้าง ล้อแม็กซ์ วิ่งน้อยสภาพดีมาก ขับดีจริงๆ
สนใจติดต่อ
0818329148 คุณ ลิขิต
029366477
029366488

AT |
2018 |
ราคาพิเศษ
update 12-07-19
ราคาพิเศษ
(253 views)
2018 | ราคาพิเศษ

SPEC :
สีดำ   ดีเซล   2,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
Inscription D4 ดีเซล นำเข้าประกอบจากสวีเดน รถศูนย์ Volvo Thailand รุ่น TOP Option มากที่สุดในรุ่น รถมือเดียวออกห้าง ไมล์วิ่งน้อยมากๆเข้าเช็คศูนย์ตลอด BookService ครบ มีวารันตีและ Maintenance ยาวๆจากศูนย์ Volvo สภาพรถสวยจัดทั้งภายนอก+ภายใน สภาพภายนอกรถไม่เคยเกิดอุบัติเหตุใดๆทั้งสิ้น ยินดีรับประกันคุณภาพเป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมออกใบการันตีคุณภาพให้ทันที สภาพภายในใหม่มากๆเหมือนรถออกใหม่ สุดคุ้มด้วยสภาพ FullOption Abs, Airbag, หลังคา Sunroof, ชุดแต่งรอบคัน Inscription, โคมไฟหน้า LED (ที่จำลองแบบค้อนแห่งเทพเจ้าธอร์) ไฟ LED Daytime, ล้อ Diamond Cut 19 นิ้ว, กุญแจ Keyless Personal Security, เบาะหนังแท้ Nappa ปรับไฟฟ้า+Memory, จอ Command 12.3 นิ้ว,Head-Up Display, พวงมาลัย Multifunction Cruise Control, ระบบ Pilot Assist,  ปุ่ม Drive Mode, เบรคมือไฟฟ้าและปุ่ม Brake Hold, ระบบ Navigator+ กล้อง 360 องศา, ลำโพง Premium Sound19 ตัวและซัพวูฟเฟอร์, ระบบ Interior Air Quality Systemakes , เครื่องเสียง Bowers&Wilkins, ฝาปิดท้ายไฟฟ้า, ระบบ Push Start, ไฟตัดหมอกคู่หน้า, ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง, กระจกพับไฟฟ้า, กุญแจรีโมท
สนใจติดต่อ
084-9110707 คุณพิว
081-3416539 คุณต้น
02-7542037 ออฟฟิศ
084-073-9168 คุณโอ๊ด

AT |
1995 |
98,000
update 17-07-19
ราคา 98,000
(3,550 views)
1995 | 98,000

SPEC :
สีเทา   เบนซิน   2,300 cc.   เกียร์ออโต้  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์ แอร์ วิทยุ CD MP3 VCD จอ LCDPARK SENSOR ล้อแม็กซ์  FULL OPTION **เปิดทุกวัน...ดูรถได้ทุกวัน ** รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 087 579 6611 พี 087 579 6622 กฤต
087 579 6633 อาท
087 579 6644 หวาน 089 441 9565 ชาญ   ** ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน เทิร์น รีไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์  +ประวัติดีฟรีดาวน์ +อาชีพอิสระ กิจการส่วนตัว จัดไฟแนนซ์ได้ ? +ติดแบ๊คลิสต์ ก็ซื้อได้ ? ** รับประกันไม่มีชนหนัก พลิกคว่ำ จมน้ำ ยินดีรับซื้อคืนเต็มจำนวน
** ขายป้ายทะเบียน เลขสวย เลขตามต้องการ ป้ายกราฟฟิค
**ประกันภัย พรบ. ต่อภาษี ทุกประเภท FaceBook Page : ซี แอนด์ซี ออโต้แลนด์
สนใจติดต่อ
087-5796611 คุณพี
087-5796622 คุณกิต
087-5796633 คุณอาท
087-5796644 คุณหวาน
089-4419565 ชาญ
099-383-5688 กฤต

AT |
2013 |
ราคาพิเศษ
update 10-07-19
ราคาพิเศษ
(100 views)
2013 | ราคาพิเศษ

SPEC :
สีขาว   ดีเซล   2,000 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
 - Airbag ABS,ไฟซีนอน, เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้าพร้อมmemory - พวงมาลัยmultifunction, Park sensor, ระบบBLIS 2ฝั่ง, Adaptive Cruise control - หน้าจอสี7", วิทยุ CD DVD ช่องUSB, ipod, Bluetooth - Keyless-go , กดปุ่ม start engine - รถมือแรกออกห้าง วิ่ง 63,xxx km. มีคู่มือbook service ครบ เจ้าของดูแลอย่างดี เข้าศูนย์ตามระยะ  - รถไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก ไม่มีน้ำท่วม ไมล์แท้  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel. 081-9346795 089-0085054 089-6758079  Line ID : mettsign  ดูรถคันอื่นๆของโชว์รูมได้ที่  FB: https://www.facebook.com/A1autozone2   ⭐ ระบบเพรมแอร์เปลี่ยนโอโซนอันตรายเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ มีระบบจัดการห้องโดยสารให้ปราศจากสิ่งกระตุ้นอาการภูมิแพ้ ⭐ ระบบDSTC, City safety, ระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร ⭐ ระบบเปิด/ปิดไฟหน้าอัตโนมัติเมื่อขับขี่เข้า/ออกจากที่มืด, ไฟหน้าหักเหตามพวงมาลัย
สนใจติดต่อ
081-934-6795
089-008-5054
02-508-1272

AT |
2000 |
ราคาพิเศษ
update 16-05-19
ราคาพิเศษ
(3,562 views)
2000 | ราคาพิเศษ

SPEC :
สีน้ำตาล   เบนซิน   2,300 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อม MULTI-FUNCTION ระบบ CRUISE CONTROL กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล แอร์ แอร์หลัง วิทยุ เทป CD ไฟขาว ไฟตัดหมอก ล้อแม็กซ์
สนใจติดต่อ
086-089-7711
086-886-6777
089-455-7588
02-509-7845

AT |
2013 |
550,000
update 23-06-19
ราคา 550,000
(108 views)
2013 | 550,000

SPEC :
สีเทา   เบนซิน   1,600 cc.   เกียร์ออโต้   ABS   AIRBAG  

OPTION :
"VOLVO S60 1.6T DRIVE S รถปี2013 สวยจัดเช็คศูนย์ตลอด สอบถาม 081-633-5662"   VOLVO S60 1.6T DRIVE S ปี13 A/T
พวงมาลัยMULTIFUNTION กระจกพับปรับไฟฟ้า
จอกลางDVD เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้าMEM
ภายในสวยจัด AIRAUTO PUSH-START
ระบบตรวจจับรถด้านหน้าและด้านข้าง
PARK-SENSOR รถเช็คศูนย์ตลอด
  "(รถสวยเช็คศูนย์ฟรีดาวน์สอบถามได้ครับ 081-633-5662)"
สนใจติดต่อ
0816335662
0619492914
0909308778

(ขณะนี้ดูหน้าที่ 1 จาก 2 หน้า จำนวนรถทั้งหมด 33 คัน)