Mitsubishi เปิดตัว New Attrage ราคาเริ่ม 4.94 แสนบาท และ New Mirage ราคาเริ่ม 4.74 แสนบาท

 

 

 

 

 

 

 

          Mitsubishi ส่งสองรถยนต์อีโคคาร์โฉมใหม่ New Mitsubishi Attrage 2019 ราคาเริ่มต้น 4.94 แสนบาท และ New Mitsubishi Mirage ราคาเริ่มต้น 4.74 แสนบาท ปรับดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกภายใน

 

 

          บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ หรือ New Mitsubishi Attrage 2019 และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ หรือ New Mitsubishi Mirage 2019 รถยนต์อีโคคาร์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองคนเมืองในรูปแบบของซิตี้คาร์มากยิ่งขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2562


 

 

 

 

 

          New Mitsubishi Attrage และ New Mitsubishi Mirage นำเสนอแนวคิด "พลังจากข้างใน ไปให้สุด" ด้วยดีไซน์แบบ Advanced Dynamic Shield ปรับรูปโฉมภายนอกด้วย กระโปรงหน้าดีไซน์ใหม่ กระจังหน้าตกแต่งด้วยเส้นสีแดง กันชนหน้าใหม่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED พร้อมไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ ชุดไฟตัดหมอกแบบใหม่ ไฟท้ายแบบ LED และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 15 นิ้ว โดย New Mirage ยังปรับเพิ่มสปอยเลอร์หลังดีไซน์สปอร์ตมาพร้อมกันด้วย


 

          ส่วนภายในห้องโดยสารของ New Attrage และ New Mirage มีการปรับเพิ่มยกระดับขึ้นจากเดิม ทั้งจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ High Contrast และแผงควบคุมเปิด-ปิดกระจกข้างพร้อมวัสดุบุนุ่มบริเวณแผงประตู ตกแต่งด้วยลายคาร์บอนดีไซน์ใหม่ ขณะที่เบาะนั่งของ New Mitsubishi Attrage จะใช้วัสดุหนังสังเคราะห์ ส่วน New Mitsubishi Mirage เบาะนั่งเป็นวัสดุหนังสังเคราะห์และผ้าแบบใหม่เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

          มาดูเรื่องของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังกันบ้าง New Mitsubishi Attrage และ New Mitsubishi Mirage ใช้เครื่องยนต์เบนซิน DOHC MIVEC 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที มีระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC เทคโนโลยีเฉพาะของ มิตซูบิชิ ที่ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ มีอัตราเร่งดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันและมีส่วนช่วยเรื่องการลดมลพิษ


 

          ด้านอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ New Mitsubishi Attrage และ New Mitsubishi Mirage สามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนเข้ากับหน้าจอระบบสัมผัส Smartphone - Link Display Audio (SDA) ขนาด 7 นิ้ว รองรับแอปเปิล คาร์เพลย์ และระบบสั่งการด้วยเสียง Siri และการเชื่อมต่อบลูทูธ 

 

 

 

 

 

 

 

          ส่วนเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่และอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีทั้ง ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS พร้อมปุ่มสตาร์ตเครื่องยนต์ ถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า และกล้องมองภาพหลังขณะถอยจอด พร้อมกับระบบปรับอากาศอัตโนมัติ รวมทั้งมีระบบเพื่อความปลอดภัยอื่น ๆ เช่น


 

     -  ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM-LS) 

     -  ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า (RMS-Forward) 

     -  ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) 

     -  ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) 

     -  ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) 

     -  ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) 

     -  ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) 

     -  ระบบเสริมแรงเบรก (BA) 

     -  ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS)

 

 

 

          สำหรับการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ New Mitsubishi Attrage มาพร้อมสีขาวใหม่ White Diamond ขณะที่ New Mitsubishi Mirage มาพร้อม 2 สีใหม่ ได้แก่ สีขาว White Diamond และสีเหลือง Sand Yellow โดยสามารถลองชมรถคันจริงได้แล้ว ที่โชว์รูมมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ และที่งาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 Motor Expo 2019 ในช่วงวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562

 

 

 

New Mitsubishi Attrage 2019 ราคาจำหน่าย

 

     -  รุ่น GLX MT                  ราคา  494,000 บาท

     -  รุ่น GLX CVT                 ราคา  529,000 บาท

     -  รุ่น GLS CVT                 ราคา  579,000 บาท

     -  รุ่น GLS - LTD CVT       ราคา  624,000 บาท

 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
New Mitsubishi Mirage 2019 ราคาจำหน่าย
 
 
 
     -  รุ่น GLX MT                 ราคา  474,000 บาท
     -  รุ่น GLX CVT                ราคา  509,000 บาท
     -  รุ่น GLS CVT                ราคา  574,000 บาท
     -  รุ่น GLS - LTD CVT      ราคา  619,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

          สำหรับตลาดรถยนต์กลุ่มอีโคคาร์ ในงานใหญ่ Motor Expo 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีข่าวว่าผู้ผลิตจากหลายค่าย เตรียมส่งรถใหม่เปิดตัวกันไม่น้อยทีเดียว หลังก่อนหน้านี้นิสสันได้เปิดตัว All-New Nissan Almera และคาดว่ายังมีมาสด้าที่เตรียมนำ New Mazda 2 มาอวดโฉมให้ชมกันอีกด้วย


 

 

 

ข้อมูลจาก  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แหล่งที่มา  และ  ขอขอบคุณ

car.kapook.com

ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่