จุใจ 11 ที่นั่ง! KIA New Grand Carnival รุ่น LX ปรับลดราคาที่ 1,397,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          หลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ KIA New Grand Carnival รถอเนกประสงค์ MPV (Multi Purpose Vehicle) จากค่าย KIA ในงาน Motor Expo 2019 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และถือว่าสร้างความฮือฮาด้วยการเปลี่ยนฐานการผลิตจากเกาหลีใต้ มาเป็นย่านอาเซียน ทำให้ลดต้นทุนในการนำเข้า ล่าสุดก็มีการปรับราคารุ่น LX สู่ตัวเลข 1.397 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อย


 

          ในส่วนของเครื่องยนต์ ของ KIA New Grand Carnival จะเป็นระบบ ดีเซล R CRDi 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 2.2 ลิตร 2,199 ซีซี. พ่วงเทอร์โบ VGT กระบอกสูบ x ช่วงชัก : 85.4 x 96.0 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 16.0 : 1 กำลังสูงสุด 197 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร ที่ 1,750 – 2,750 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า ความจุถังน้ำมัน 80 ลิตร

 

 

 

 

 

 

 

 

          เทคโนโลยีความปลอดภัย จัดเต็มด้วย ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ระบบเบรก ABS และควบคุมการกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมการทรงตัว ESC, ระบบเสริมแรงเบรก BAS, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC, ระบบรักษาความเร็วคงที่ Cruise Control และกล้องมองหลัง

 

 

 

 

 

 

 

 

          ภายในห้องโดยสาร ของ KIA New Grand Carnival นั้นกว้าง 11 ที่นั่ง ติดตั้งด้วยจอ Infotainment ขนาด 7 นิ้ว รองรับ 2 ระบบปฏิบัติการทั้ง Apple CarPlay & Android Auto ที่เชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์มือถือกับหน้าจอ รวมถึงสามารถเชื่อมต่อ AUX, USB, iPod, ช่องเสียบ USB 2 จุด และ ปลั๊กจ่ายไฟ 3 จุด

 

 

 
 
 
  
 
 
 
 
          นอกจากนี้ในรุ่น EX และ SXL จะมีระบบ Wireless Charger การชาร์จโทรศัพท์มือถือเเบบไร้สาย ส่วนในรุุ่นท็อปอย่าง SXL ยังมีจอ Tablet Entertainment ติดที่หลังเบาะผู้โดยสารตอนหลังเพิ่มอีก 2 จอ เพื่อให้ความบันเทิงกับทุกคนในครอบครัว
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
          สำหรับ KIA New Grand Carnival มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น สนนราคา
 
 
          -  Grand Carnival รุ่น LX : ราคา 1,397,000 บาท
 
          -  Grand Carnival รุ่น EX : ราคา 1,991,000 บาท
 
          -  Grand Carnival รุ่น SXL: ราคา 2,292,000 บาท
 
 
 
 
 
 
                              
 
 
 
                             
 
 
 
           
 
                               
 
 
 
                              
 
 
 
 
          
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แหล่งที่มา  และ  ขอขอบคุณ 
 auto.sanook.com
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่