All New Suzuki Swift 2018 ใหม่หมดจด มาตรฐานระดับโลก ราคาเริ่ม 499,000 บาท

 

 

 

 

All New Suzuki Swift 2018 ใหม่หมดจด มาตรฐานระดับโลก ราคาเริ่ม 499,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

                All New Suzuki Swift 2018​ สปอร์ตคอมแพคท์คาร์มาตรฐานระดับโลก เจเนอเรชั่นที่ 3 ของ ซูซูกิ สวิฟท์ 2018 ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องยนต์ใหม่ ออปชั่นความปลอดภัยแน่น ราคาเริ่ม 499,000 บาท

 

 

 

 

 

 

            ​วันที่ ​8 กุมภาพันธ์ 2561 บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว All New Suzuki Swift 2018​ อย่างเป็นทางการ สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง WE STANDOUT สปอร์ตคอมแพคท์คาร์มาตรฐานระดับโลก 


          ผ่านข้อจำกัดอันเข้มงวดในอีโคคาร์เฟส 2 เทคโนโลยีเด่น เครื่องยนต์แบบ DUALJET เบนซิน 1.2 ลิตร ประหยัดน้ำมันกว่า 23 กม./ลิตร แพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT แข็งแรงทนทาน ช่วยลดน้ำหนักรวมของรถ และความปลอดภัยแบบแน่น ๆ ดีไซน์สปอร์ตคงเอกลักษณ์ DNA ของ Swift กับเทคโนโลยีอันทันสมัยช่วยในการขับขี่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เจาะกลุ่มคนหนุ่มสาววัยทำงาน ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 15,700 คัน


          นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ​"SWIFT เป็นรถรุ่นสำคัญของซูซูกิในระดับโลก แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของซูซูกิด้านรถยนต์คอมแพคท์และความทุ่มเทในการสร้างสรรค์รถยนต์ที่มีทั้งดีไซน์สวยทันสมัยและความสนุกในการขับขี่ Suzuki SWIFT สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง WE STANDOUT ที่ผ่านมา 


 
 
 
 

 

 

           สำหรับรุ่นล่าสุดนี้ซึ่งเป็น เจเนอเรชั่นที่ 3 ของ SWIFT ยังเป็นรถยนต์หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ RJC Car of the Year 2018 จากการคัดเลือกโดยสถาบันนักวิจัยและผู้สื่อข่าวยานยนต์แห่งญี่ปุ่น หลังจากที่ 2 เจเนอเรชั่นก่อนได้รับรางวัลนี้มาแล้วในปี 2005 และ 2010 ตามลำดับ ซูซูกิจึงมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะแนะนำ ALL NEW Suzuki SWIFT สู่ประเทศไทย เราเชื่อว่า SWIFT เจเนอเรชัน 3 นี้จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในตลาดรถยนต์ของไทยได้อย่างแน่นอน"

 

 

 

 

 

            นายมาซาโอะ โกโบริ หัวหน้าวิศวกร ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชัน ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า "รถรุ่นนี้พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "INNOVATION – Fun & Sporty" โดยออกแบบใหม่ทั้งหมดให้ All New Suzuki SWIFT มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ในด้านการออกแบบภายนอกยังคงความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แต่มีกลิ่นอายของรถยุโรปมากยิ่งขึ้น 


All New Suzuki Swift 2018 ดีไซน์ภายนอกสปอร์ตคอมแพคท์คาร์


 

          มิติรถกว้าง 1,735 มม. ยาว 3,840 มม. สูง 1,495 มม. ความสูงใต้ท้องรถ 120 มม. มีความกว้างมากกว่าโฉมที่แล้ว 40 มม. ส่วนอื่น ๆ ใกล้เคียงเดิม เส้นสายตัวรถดูมน ๆ ลงตัวไปทุกส่วน 

 

 

 

 

  

 

  

 

  

            ภาพลักษณ์ที่ดูสปอร์ตดุดัน บริเวณเสา A ใช้สีดำ ทำให้รู้สึกเชื่อมต่อตั้งแต่กระจกหน้าจนถึงประตูผู้โดยสาร มีการซ่อนที่เปิดประตูไว้บริเวณเสา C ให้ดูลื่นไหลต่อเนื่อง ลุคสปอร์ตเส้นสีแดงตัดกระจังหน้าสีดำ ชุดไฟหน้า LED Projector ไฟหลัง LED มีไฟเลี้ยว LED ที่กระจกมองข้าง ให้ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว

 
 
 
All New Suzuki Swift 2018 ดีไซน์ภายในสปอร์ตลงตัว และกว้างขวาง

 
 
 
  
 
 
  
 
           อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย แผงคอนโซลกลางด้านหน้าเบนเข้าหาคนขับเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น มาตรวัดสไตล์สปอร์ตที่ตกแต่งด้วยลายเส้นสีแดง พร้อมจอแสดงข้อมูลขับขี่แบบ LCD

 
 
 
 
  
 
            หน้าจออินโฟเทนเมนต์แบบสัมผัส Suzuki Smart Connect ขนาด 7 นิ้ว ที่ควบรวมระบบนำทางที่แม่นยำ กับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่าน Bluetooth พร้อมโปรแกรมสุดล้ำ Apple CarPlay สำหรับ iOS
 
 
 
 
  
 
 
  
 
            ตรงจุดสัมผัสมีการบุนุ่ม ตกแต่งด้วยวัสดุสีขาวที่คอนโซลหน้า และแผงข้างประตู โทนสีภายในเน้นสปอร์ตด้วยสีดำ พวงมาลัย สามารถปรับได้ 4 ทิศทาง ออกแบบใหม่เป็นรูปตัว D เพื่อเพิ่มพื้นที่วางเท้าระหว่างเบาะและพวงมาลัย 

 
 
 
  
 
 
  
 
            ​เบาะนั่งภายในกว้างขวาง พื้นที่เก็บสัมภาระ 265 ลิตร และสามารถเพิ่มพื้นที่ด้วยการ​​พับเบาะ
แบบ 60:40​
 

 
 
  
 
 
All New Suzuki Swift 2018 เครื่องยนต์ใหม่ เบนซิน 1.2 ลิตร 4 สูบ หัวฉีดคู่ DualJet ประหยัด 23 กม./ลิตร ผ่านระดับอีโคคาร์เฟส 2 
 
 
 
             เครื่องยนต์เบนซินรหัส K12M ขนาดความจุ 1,197 ซี.ซี. ระบบหัวฉีดคู่ DUAL JET ให้กำลังสูงสุดที่ 83 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้อัตราสิ้นเปลืองมากกว่า 23 กม./ลิตร รองรับน้ำมัน E20
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
All New Suzuki Swift 2018​ ความปลอดภัยแน่น มากกว่ามาตรฐาน
 
 
 
          - แพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT ช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลงแต่คงความแข็งแกร่งและช่วย                         ประหยัดน้ำมัน 
          - โครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน ระบบ TCS ช่วยในการควบคุมรถ                    ขณะขับขี่บนถนนลื่นหรือในทางโค้ง 
          - ระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง 
          - ระบบเบรกกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD
          - ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS
          - ระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน
          - ถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง ได้แก่ ชุดถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ถุงลมนิรภัยด้านข้างคู่หน้า
            และถุงลมนิรภัยม่านด้านข้าง
 
 
 
 
 
 
 
All New Suzuki Swift 2018​ ​เปิดราคาจำหน่าย เริ่ม 4.99 แสนบาท
 
 
 
          New Swift 1.2L GA CVT - 499,000 บาท
          New Swift 1.2L GL CVT - 536,000 บาท
          New Swift 1.2L GLX CVT - 609,000 บาท
          New Swift 1.2L GLX-Navi CVT - 629,000 บาท
 
 
 
 
 
  
 
All New Suzuki Swift 2018 มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี
 
 
             สีฟ้า Speedy Blue Metallic ** สีใหม่
          สีขาว Pure White Pearl​ ** สีใหม่
          สีแดง Ablaze Red Pearl
          สีเงิน Star Silver Metallic
          สีเทา Mineral Gray Metallic
          สีดำ Super Black Pearl 
 
 
 
 
  
 
 
  
 
         
            ด้านกลยุทธ์การตลาดได้ชาริล ชัปปุยส์ และ วี วิโอเลต วอเทียร์ เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ All New Suzuki SWIFT เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ที่ทันสมัย และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน
 
 
          ซูซูกิยังร่วมมือกับสถาบันการเงินจัด โปรแกรม My Way ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,999 บาทต่อเดือน และแคมเปญพิเศษ Loyalty Program สำหรับลูกค้า SWIFT เพียงนำ SWIFT คันเดิมมาเปลี่ยนเป็น SWIFT ใหม่ รับทันทีส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 20,000 บาท 
 
 
 
 
 
  
 
 
All New Suzuki Swift 2018 มีรถให้ชมและพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการซูซูกิ ทั่วประเทศ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แหล่งที่มา  และ  ขอขอบคุณ
car.kapook.com
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่