Nissan Navara 2018 เพิ่มรุ่น Single Cab 4WD ลุยพร้อมบรรทุก ราคา 653,000 บาท

 

 

 

 

 

Nissan Navara 2018 เพิ่มรุ่น Single Cab 4WD ลุยพร้อมบรรทุก ราคา 653,000 บาท

 

 

 

 

 

 

              Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD เพื่อการบรรทุกหนักที่สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD เปิดราคา 653,000 บาท


 

             ​วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดแจ้งข่าวการเสริมทัพ Nissan Navara 2018​ ด้วยรุ่นย่อยใหม่ Single Cab 4WD เพื่อการบรรทุกหนักที่สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง

 

 

 

 

 

 

               นางสาว สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานสายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นิสสัน นาวารา ถือเป็นรถยนต์กระบะ ที่ได้รับการรตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยความทนทาน ความแข็งแกร่ง และสมรรถนะของเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่ลูกค้าชาวไทย 


              ปิคอัพนิสสันทุกรุ่นอยู่เคียงคู่กับความสำเร็จของเจ้าของธุรกิจชาวไทยมานานกว่า 50 ปี นับแต่รุ่นสร้างชื่ออย่าง "นิสสัน ช้างเหยียบ" "นิสสัน บิ๊กเอ็ม" (Big M) และ "นิสสัน ฟรอนเทียร์" (Frontier) ซึ่งลูกค้าให้ความไว้วางใจ และนอกจากเรื่องของเครื่องยนต์พละกำลังสูง นาวารายังมีความสามารถในการบรรทุกหนักที่ถือเป็นเอกลักษณ์ และคุณสมบัติมาตรฐานที่สำคัญของรถกระบะนิสสันมายาวนาน 


             รุ่นปัจจุบันคือ นิสสัน นาวารา รุ่นปี 2018 ที่ได้เสริมเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) อย่างระบบกล้องมองรอบคันอัจฉริยะ หรือ Around View Monitor (AVM) ที่ถือเป็นครั้งแรกของกลุ่มรถกระบะ นอกเหนือจากอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบ
 
 
 
 
               Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD ก็คือกระบะตอนเดียวพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รูปโฉมภายนอก โฉบเฉี่ยวทันสมัยแต่คงความบึกบึน ขณะที่การบรรทุกแกร่งยังเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของรถกระบะจากนิสสันด้วยแชสซีส์เหล็กกล้าที่แข็งแกร่งอันเป็นเอกสิทธิ์ของ   สามารถรองรับแรงการบรรทุกหนัก และการใช้งานอย่างสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน และคำนึงถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก
 

 

 

 

 

 

              Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD จะมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ให้ทั้งความสะดวกและความปลอดภัยอาทิ ที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างสำหรับการขนของขึ้นลงจากตัวรถ และกล้องมองหลังที่อยู่เป็นสัดส่วนกับที่เปิดฝาท้าย


              ภายในของ​ Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD ยังคงรูปแบบของเส้นสายที่ต่อเนื่องจากแผงคอนโซลกลางไปยังเส้นสายด้านข้างประตูรถ โดยคำนึงถึงการออกแบบในเชิงอรรถประโยชน์ เพื่อให้มั่นใจว่าห้องโดยสารดูโปร่งสบาย ใช้วัสดุแบบอลูมิเนียมในการตกแต่งคอนโซลกลาง 


             นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ ​2018 ขับเคลื่อน 4 ล้อ (Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD)​

เพื่อการบรรทุกหนักและสามารถลุยได้ทุกเส้นทางด้วย​เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียง ให้กำลังสูงสุดที่ 163 แรงม้า มีแรงบิดสูงสุดที่ 403 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที และด้วยระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด


​            ราคาจำหน่าย ​นิสสัน นาวารา รุ่นปี 2018 ขับเคลื่อน 4 ล้อ (Nissan Navara 2018​ Single Cab 4WD) ที่ 653,000 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว ไวท์ โซลิค, สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และสีเทา ทไวไลท์ เกรย์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แหล่งที่มา  และ  ขอขอบคุณ

car.kapook.com

ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่