ชี้เป้า 5 รถใหม่ป้ายแดงราคาขายต่อไม่ตกไปอีกนาน

 

 

 

 

 

 

 

 

          "ราคาขายต่อ" ถือเป็นอีกปัจจัยที่หลายใช้พิจารณาเมื่อซื้อรถยนต์คันใหม่ Sanook! Auto จึงขอชี้เป้า 5 รถใหม่ที่คงราคาขายต่อได้เป็นอย่างดี

 

 

 

Honda Civic Hatchback 2019

 
 

 

 

 

 

           การที่ฮอนด้าประเทศไทยเลือกทำตลาด Civic Hatchback ไว้สำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ด้วยราคาจำหน่ายที่พุ่งไปถึง 1.169 ล้านบาท ทำให้มีจำนวนที่วิ่งบนท้องถนนน้อย แต่ด้วยดีไซน์แบบแฮชท์แบ็ค 5 ประตูอันเป็นเอกลักษณ์ถูกใจใครหลายคน จึงกลายเป็นสูตรสำเร็จที่ส่งให้ Civic Hatchback สามารถรักษาราคาขายต่อไปได้อีกยาวนาน

 
 
 
Toyota Fortuner 2019
 
 
 
 
 
 
 
           แม้ว่าปัจจุบันจะมีตัวเลือกในตลาดรถกลุ่มพีพีวีมากขึ้น แต่เจ้าตลาดอย่าง Toyota Fortuner ก็ยังคงสามารถรักษาภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่และความทนทานในระยะยาวได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ จึงทำให้เป็นที่นิยมของคนมีสตางค์ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จึงกลายเป็นอีกรุ่นที่ให้ความคุ้มค่าได้ดีเมื่อถึงวันที่ต้องขายต่อ
 
 
 
 
Toyota C-HR 2019
 
 
 
 
 
 
 
           แม้ว่า Toyota C-HR จะเพิ่งทำตลาดไปได้ไม่นาน แต่ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับความนิยมของรถครอสโอเวอร์ที่เพิ่มสวนทางกับรถประเภทอื่นๆ จะช่วยส่งให้ C-HR กลายเป็นรถที่ทำราคามือสองได้ดี แม้ว่าหลายคนยังมีข้อกังขาเกี่ยวกับการดูแลรักษาระบบไฮบริดในระยะยาว แต่ C-HR ก็มีเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตรทำตลาดควบคู่กันไปด้วย ซึ่งน่าจะทำราคามือสองได้ใกล้เคียงกัน
 
 
 
Honda Jazz 2019
 
 
 
 
 
  
 
 
           Honda Jazz นับเป็นรถยอดนิยมของผู้ที่เพิ่งเรียนจบใหม่ๆ หรือกำลังมองหารถยนต์คันแรก โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องการซื้อรถไว้ใช้ขับขี่ในเมืองเป็นหลัก จึงกลายเป็นรุ่นที่สามารถทำราคาขายต่อได้ดีเสมอมาเมื่อเทียบกับกลุ่มรถ 5 ประตูขนาดเล็กด้วยกัน
 
 
 
 
Honda City 2019
 
 
 
 
  
 
           แม้จะใช้พื้นฐานเดียวกับ Honda Jazz แต่ด้วยตัวถังแบบซีดาน 4 ประตู จึงกลายเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์สำหรับครอบครัว สมรรถนะดี ห้องโดยสารกว้างขวาง ไม่จุกจิก แถมยังมีศูนย์บริการทั่วประเทศ จึงเป็นอีกรุ่นของฮอนด้าที่สามารถทำราคาขายต่อได้ดีเมื่อเทียบกับคูแข่งรุ่นอื่นๆ
 
 
 
 
 
หากใครคิดว่าราคาขายต่อเป็นเรื่องสำคัญแล้วล่ะก็ รถยนต์ที่แนะนำเบื้องต้นน่าจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แหล่งที่มา  และ  ขอขอบคุณ
auto.sanook.com
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่