เตรียมตัวให้พร้อมกับงานมหกรรมรถมือสอง Bangkok Used Car Show 2019

 

 

 

 

 

 

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับงานมหกรรมรถมือสอง

Bangkok Used Car Show 2019

 

 

          มหกรรมโชว์รถยนต์มือสองระดับคุณภาพ จากเต็นท์รถชั้นนำของมืองไทย  พร้อมเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ชายให้สามารถซื้อรถมือสองมีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม  และเพื่อเป็นการส่งเสริมและรักษามูลค่าตลาดรวมของรถยนต์ให้เกิดการหมุนเวียน  และเป็นการกระตุ้นภาพรวมของเศรษฐกิจในประเทศ  ภายในงานยังมีรถหรูมือสองสภาพเยี่ยมอีกมากมายในประเทศไทยมาร่วมโชว์และจำหน่าย โดยคัดสรรจากทั่วประเทศมารวมไว้อยู่ที่เดียวกันได้ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

 

           มหกรรมรถยนต์มือสอง (BANGKOK USED CAR SHOW) จึงยังเป็นงานที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จากทั้งบริษัทรถยนต์ชั้นนำผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์มือสอง และกลุ่มผู้บริโภคที่เข้ามาเลือก ซื้อรถยนต์ภายในงาน ด้วยมาตรฐานการจัดงานอย่างมืออาชีพ พร้อมรับรองรถทุกคันว่าได้ผ่านการ คัดเลือกคุณภาพไม่มีการย้อมแมวอย่างแน่นอน

 

 

           ส่วนในงาน บางกอกยูสคาร์โชว์  นี้จะจัดใกล้ๆ หรือจะเรียกว่าควบคู่กับงานมอเตอร์โชว์ 2019 เลยก็ว่าได้ทำให้ปีนี้มีการเตรียมพร้อมจากหลายๆ ฝ่ายในการจัดงานนี้ขึ้นมา ไม่ว่าจะ บริษัทค่ายรถกว่า 31 ค่าย จักรยานยนต์ 10 ค่าย อีกทั้งมีบูท 175 บูทของ บริษัทเครื่องเสียงรถ และอุปกรณ์ตกแต่งรถต่างๆ แล้วในปีนี้ สถาบันการเงินธนาคารต่างก็เตรียมพร้อมให้บริการปล่อยสินเชื่อกันแล้ว    

 

 

 

 

ระหว่างวันที่  28 มี.ค - 3 เม.ย 2562 นี้ เรียกว่าในปีนี้น่าตื่นเต้นมากจริงๆ

 


 

 

เวลาเปิดงาน   วันจันทร์-ศุกร์   เวลา 12.00-22.00 น. และ

                   วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น.

ณ ศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 2-4 อิมแพค เมืองทองธานี

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.bangkokusedcarshow.com

 

 

อัลบั้มภาพบรรยากาศจากปี 2018 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่