ขอเชิญบุคคลที่สนใจทั่วไปเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในกิจกรรม EV Drive & Ride ภายในงาน EV Asia 2019 !

 

 

 

 

 

 

 

 

          กิจกรรม EV Drive & Ride ภายในงาน EV Asia 2019  ถือว่าเป็นงานแรกและงานเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ 100% (Battery Electric Vehicles) จำนวนมากที่สุด จากค่ายรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไทย ที่ขนรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย มาร่วมให้บุคคลทั่วไปร่วมทดสอบการขับขี่จริง


          ภายในงาน จะมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญจากค่ายรถยนต์ไฟฟ้ามาให้ความรู้ในรูปแบบตัวต่อตัว พร้อมการแนะนำระบบการควบคุมรถโดยละเอียด เต็มอิ่มกับข้อมูลและประสบการณ์การทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้าที่คุณชื่นชอบ ในเวลา 2 ชั่วโมง

 

 

          โดยกิจกรรมงานดังกล่าว จัดขึ้นโดย สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และ บริษัทยูบีเอ็ม เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อให้บุคคลทั่วไปผู้สนใจในเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจากมลพิษที่ปล่อยสู่อากาศ (Zero Emission) รวมถึงบุคคลหรือหน่วยงานกลุ่มต่างๆ ที่กําลังพิจารณาเลือกซื้อรถยนต์ไฟฟ้าเป็นรถยนต์คันต่อไป ได้ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า หรือเข้าทดลองนั่งภายในตัวรถยนต์ไฟฟ้าในบางรุ่น เพื่อให้ได้รับประสบการณ์จริง พร้อมความรู้ในเรื่องยานยนต์ไฟฟ้าที่ถูกต้องโดยตรงจากผู้ผลิต ส่งเสริมให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความเข้าใจในเทคโนโลยี ซึ่งส่งผลโดยตรงกับความมั่นใจในการ ปรับเปลี่ยนมาใช้งานรถยนต์ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้นในอนาคตอันไกล้


          ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนจองเวลาทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้าที่ท่านชื่นชอบ ได้แล้ววันนี้ที่ http://testdrive.evat.online หรือลงทะเบียนโดยตรงภายในงานได้ที่บูธสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย หมายเลข D1 ประตูทางเข้า Hall 104 ข้อควรปฏิบัติ *เพิ่มเติม*


(1) ผู้ที่จองเวลา Test Drive ล่วงหน้า กรุณามาแสดงตัวที่บูธสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ก่อนเวลาขับจริง 1 ชั่วโมง พร้อมใบขับขี่และบัตรประชาชนตัวจริง เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น และรับคำแนะนำดีๆจากบุคคลกรผู้เชี่ยวชาญที่จะมาชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถ รวมถึงเส้นทางการขับขี่ในสนามทดสอบ 


(2) เนื่องจากรอบการขับรถยนต์ไฟฟ้าใช้เวลาการลงทะเบียนรวมถึงการให้ข้อมูลเบื้องต้น ใช้เวลารวมทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง (ละทะเบียน + ให้ข้อมูลรถยนต์ไฟฟ้าเบื้องต้น 1 ชั่วโมง และการขับในสนามทดสอบจริง 1 ชั่วโมง) ถ้าสนใจทดลองขับหลายรุ่น แนะนำให้จองคิวให้ห่างกันอย่างน้อย 2 ชั่วโมง


(3) ผู้ที่ไม่มาแสดงตัวที่บูธสมาคมก่อนรอบขับจริง 45 นาที รอบการขับนั้นจะถูกยกเลิก เพื่อให้คิวแก่ผู้สนใจท่านอื่นต่อไป(4) ถ้ารุ่นรถยนต์ไฟฟ้าที่ท่านต้องการถูกจองคิวจนเต็มแล้ว ท่านสามารถลงชื่อใน waiting list ได้ที่บูธสมาคมฯ ภายในงานหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ


สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย

อาคารเคเอกซ์ ชั้น 12 110/1 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600 โทร: 086-390-3339


อีเมล: [email protected]

line ID: evat.thailand

ในเวลาราชการ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. 

ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่