MG เตรียมส่งรถยนต์หลากรุ่นลุยตลาดโลก - ประกาศสุดยอดดีล เป็นพันธมิตรกับ ลิเวอร์พูล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          ยังคงเดินหน้าบุกตลาดอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายรถ MG โดยล่าสุดประกาศ 2 ข่าวใหญ่ที่สร้างความฮือฮาไม่ใช่แค่ในเมืองไทย แต่นี่คือสิ่งที่น่าจับตามองไปทั่วโลกก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการ รวมถึงเตรียมส่งรถยนต์อีกหลายสู่ตลาดโลกอีกด้วย

 

 

 

 

หลากรุ่นหลายความสนใจ MG เตรียมบุกตลาดโลก

 

 

          ด้วยความที่ MG ได้รับความสนใจจากนักขับขี่รุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย พิสูจน์จากยอดขายในครึ่งปีแรกที่พุ่งสูงถึง 120,000 คันทั่วโลก หรือเพิ่มขึ้นร้อยละ 3.8 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของเมื่อปีก่อน ทั้งยังพัฒนาและส่งรถรุ่นใหม่ออกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอยู่เป็นระยะ ซึ่งในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 รถยนต์รุ่น MG ZS EV รถยนต์อเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก 100% รุ่นแรกของค่ายอย่างเป็นทางการก็เตรียมเปิดตัวในสหราชอาณาจักรในอีกไม่กี่อึดใจ

 

 

 

 

 

MG ZS EV

 

 
 
 
 
MG ZS
 
  
 
            ด้านไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ทาง MG ก็เตรียมเปิดตัว MG HS ในประเทศอินเดียและกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง ส่วน MG 6 โฉมใหม่, MG ZS และรุ่นอื่นๆ ยังเตรียมบุกประเทศออสเตรเลีย, ไทย และอื่นๆ อีกด้วย

 
 

ดีลระดับโลก! ประกาศเป็นพันธมิตรกับ ลิเวอร์พูล
 
 
          อีกหนึ่งข่าวคราวสุดฮือฮาที่จะควบรวมโลกแห่งยานยนต์กับกีฬาฟุตบอลเข้าไว้ด้วยกัน เมื่อ เอสเอไอซี มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG ร่วมลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรระดับโลก หรือ Global Partnership อย่างเป็นทางการกับสโมสร ลิเวอร์พูล จากประเทศอังกฤษ แชมป์ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลล่าสุด นั่นเอง

 
 
 
 
 
สโมสร ลิเวอร์พูล แชมป์ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ทีมล่าสุด
  
 
 
          อย่างที่หลายคนทราบกันว่า MG เป็นแบรนด์สากลที่มีดีเอ็นเอด้านกีฬามาอย่างยาวนาน ซึ่งการขยายความร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล ซึ่งเต็มไปด้วยนักเตะระดับโลก อาทิ โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ฯลฯ รวมถึงกุมบังเหียนโดยกุนซือ เยอร์เก้น คล็อปป์ นั้นจะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความเป็นหนุ่มสาว ความสปอร์ต และสร้างแรงบันดาลใจได้ใหม่ๆ ได้

 
 
 
 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์
 
  
 
           มากไปกว่านั้น ทั้ง MG และ ลิเวอร์พูล ยังสะท้อนต้นกำเนิดของแบรนด์ไปสู่ความหลงใหลในการพัฒนาด้านความเร็ว ซึ่งดีลนี้จะมอบสิทธิพิเศษมากมาย เช่น การเข้าชมการฝึกซ้อมของนักเตะลิเวอร์พูลแบบวีไอพี, รับของที่ระลึกพร้อมลายเซ็น หรือแม้กระทั่งการบินลัดฟ้าชมแมตช์การแข่งขันถึงประเทศอังกฤษ เป็นต้น

 

น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งว่า หลังจากนี้ MG จะสร้างความฮือฮาใดให้กับเหล่าสาวกของพวกเขากันอีกบ้าง
 
 
 
 
 
อัลบั้มภาพ
 
 
 
                               
 
 
 
                     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แหล่งที่มา  และ  ขอขอบคุณ
auto.sanook.com
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่