(ขณะนี้ดูหน้าที่ 1 ข่าวที่ 1 - 10 จากทั้งหมด 921)
1 - 10

หากจะพูดถึงรถอเนกประสงค์ PPV ที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา หลายๆ ท่านคงต้องนึกถึง Mitsubishi Pajero Sport เป็นรุ่นแรกอย่างแน่นอน และในปี 2019 นี้ Mitsubishi ได้สานต่อความตั้งใจเดิมที่จะสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และความสะดวกสบายที่ครบครัน ในราคาที่สุดคุ้มอีกครั้ง ด้วย Mitsubishi Pajero Sport 2019 โฉม Minorchange ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ และอ็อพชั่นที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้น แม้เครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนต่างๆ จะเหมือนเดิมก็ตาม แต่เพียงเท่านั้นมันก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแล้ว

อ่านต่อ ...

สาวก Audi มีหรือจะพลาด! เพราะนี่คือครั้งแรกและครั้งเดียวสำหรับงาน “Audi Clearance Sale” งานใหญ่จากค่าย Audi ที่ชวนคุณมาสัมผัสกับไฮไลท์เด็ดมากมาย จะมีอะไรบ้างนั้น Sanook! Auto รวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

อ่านต่อ ...

ย้อนเวลาถอยกลับไปสัก 2 ปีก่อน รถยนต์ไฟฟ้ากับประเทศไทย เกือบจะวิ่งกันไปเป็นเส้นขนาน เพราะเมืองนอกคอกนาทางฝั่งยุโรปกับอเมริกา เขาใช้งานรถยนต์ไฟฟ้ากับแบบตัวเลือกมากมาย แต่หันกลับมาเมืองไทยกลับมีตัวเลือกอยู่ไม่เท่าไหร่ แถมราคายังสูงปรี๊ดชนิดที่หาคนเป็นเจ้าของได้ยาก ใครจะเชื่อว่าอีกไม่นาน แค่การเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าเพียงคันเดียว ทำเอาคนหันมาจับจ้องและอยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าในทันที นั่นคือการมาของ MG ZS EV นั่นเอง

อ่านต่อ ...

หลังจากเกิดความสับสนมาเนิ่นนานเกี่ยวกับใบอนุญาตขับรถรูปแบบใหม่ที่มี QR Code ว่าสามารถแสดงต่อเจ้าพนักงานเมื่อถูกเรียกตรวจสอบได้หรือไม่ ล่าสุดกรมการขนส่งทางบกก็ออกมาเฉลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านต่อ ...

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย Toyota Corolla Altis ใหม่ ที่เร้าใจด้วยดีไซน์ภายนอกอันโดดเด่นเหนือใคร เส้นสายหนักแน่นเด่นชัดรอบคัน แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรง ภายในกว้างขวาง ทันสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง ให้ความรู้สึกเรียบหรู

อ่านต่อ ...

รวม 8 รถกระบะ 4 ประตู ยกสูง เกียร์ออโต้ ปี 2019 งบ 1 ล้านบาท ซึ่งรถกระบะกลุ่มนี้มักมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไม่แพ้รถยนต์นั่ง แต่เหนือกว่าทั้งขนาด ความทนทาน พละกำลังเหลือใช้และที่สำคัญคืออเนกประสงค์

อ่านต่อ ...

ฝนตกหนัก น้ำรอการระบาย น้ำท่วมถนน ต้องขับรถลุยน้ำท่วมสูง ทำอย่างไรจึงขับรถผ่านน้ำท่วมได้อย่างปลอดภัยลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายได้

อ่านต่อ ...

สาวก Audi (อาวดี้) ฟังทางนี้ดีๆ เพราะทาง อาวดี้ ประเทศไทย เตรียมจัดงาน Audi Fair Play ที่คุณจะได้ยลโฉมยนตรกรรมยอดฮิตทั้งหมด 7 รุ่นของ Audi พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกเพียบ!

อ่านต่อ ...

รวมรถ 5 ประตู ปี 2019 ซื้อได้ในงบ 5 แสนบาท สำหรับใช้งานในเมืองเป็นหลัก เน้นอุปกรณ์พอประมาณ ขับง่าย คล่องตัว ประหยัดเชื้อเพลิง ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ มีรุ่นไหนน่าสนใจให้เลือกได้บ้าง

อ่านต่อ ...

เริ่มผลิต ALL-NEW MAZDA 3 คันแรกของเมืองไทยโดยฝีมือคนไทย

อ่านต่อ ...

1 - 10
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่