(ขณะนี้ดูหน้าที่ 1 ข่าวที่ 1 - 10 จากทั้งหมด 891)
1 - 10

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ นับตั้งแต่การเปิดตัวและการประกาศราคาอย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มียอดจองรวมแล้วกว่า 4,000 คัน โดยมียอดจองเฉพาะรุ่นไฮบริดคิดเป็นสัดส่วน 50% ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Honda SENSING ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ โดย ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ พร้อมส่งมอบอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

อ่านต่อ ...

อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกสำหรับคนใช้รถกับเรื่องของการเติมลมยางที่ในยุคปัจจุบัน ตามปั๊มน้ำมันชั้นนำ และศูนย์บริการเซอร์วิสแบบครบวงจร มักจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการเติมลมยาง “ไนโตรเจน” ที่ว่ากันว่ามีคุณสมบัติพิเศษมากมายเหนือกว่าลมยางปกติที่เติมฟรีหลายขุม แท้จริงแล้ว รถของคุณควรจะต้องเติมลมยางแบบไหน และ “ลมยางไนโตรเจน” มันมีดีอะไร และสุดท้ายจำเป็นไหนที่ต้องเติมลมยางชนิดนี้ Tonkit360 อาสาพาไปหาคำตอบถึงข้อดีและข้อเสีย เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการดูและรักษายางให้กับรถยนต์ของคุณ

อ่านต่อ ...

ในขณะที่โลกกำลังตื่นตัวสู่ยุคของยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า แต่ในประเทศไทยดูเหมือนจะยังไม่พร้อมสำหรับการตื่นตัวที่จะมาถึง แต่ถึงอย่างไรก็ตามรถยนต์ค่ายใหญ่อย่าง BMW จึงไม่ยอมอยู่เฉยอย่างแน่นอน เตรียมผลักดันการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าอย่างยั่งยืน ผ่านงานเสวนา “The Future of Mobility” ระดมนักคิดและ ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงยานยนต์มาร่วมพูดคุยถึงทิศทางของระบบคาร์แชร์ริ่ง (Car Sharing) ในประเทศไทย พร้อมแสดงวิสัยทัศน์แห่งผู้นํายนตรกรรมไฟฟ้าภายใต้ แบรนด์บีเอ็มดับเบิลยู i อีกด้วย

อ่านต่อ ...

รถยนต์เหมาะเดินทางไกล เน้นขับสบาย นั่งสบาย ไม่เครียด และนี่คือรถทั้ง 6 สไตล์ ที่เหมาะขับทางไกล ซึ่งคนรักการเดินทางหรือเดินทางเป็นประจำควรเก็บไว้พิจารณา

อ่านต่อ ...

พาชม Bangkok Auto Salon 2019 แซ่บทั้งชาเลนเจอร์ฮอลล์ ตั้งแต่รถแต่ง อุปกรณ์และพริตตี้ มาครบจัดเต็มทุกรูปแบบ รวมถึง Sexy Car Wash โชว์เทคนิคล้างรถอย่างไรให้ดูเซ็กซี่ วันที่ 3-7 กรกฎาคม 2562 ถ้าชอบรถและการตกแต่ง บางกอก ออโต้ ซาลอน 2019 ของเขาแรงจริง

อ่านต่อ ...

เปิดตัวรวดเดียว 3 รุ่นเลยทีเดียวสำหรับ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไตรตัน) ใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นตัวถังต่ำหรือรุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่ ขับเคลื่อนสองล้อ โดย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)

อ่านต่อ ...

มาถึงเป็นที่เรียบร้อยกับรถแต่งทั้ง 8 คัน ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น เดินทางมาถึงเมืองไทยพร้อมประชันโฉมในงาน Bangkok Auto Salon 2019 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ อย่างเป็นทางการ

อ่านต่อ ...

ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการใช้รถใช้ถนน เคยสงสัยหรือไม่ว่า รถยนต์ที่ขายในบ้านเรามีระดับความปลอดภัยแค่ไหน และมีการทดสอบมาตราฐานด้านความปลอดภัยก่อนปล่อยรถออกจากโชว์รูมหรือไม่ Tonkit360 มีคำตอบมาฝากกัน

อ่านต่อ ...

เปิดผ้าคลุม ขบวนรถ Fast and Furious 9 ขนขึ้นเทรลเลอร์มาไทยเพื่อถ่ายทำกันถึงจังหวัดกระบี่จนคนไทยฮือฮานั้นมีรถรุ่นไหนบ้าง

อ่านต่อ ...

ปัจจุบันเเม้ว่าในรถยนต์รุ่นใหม่ที่ผลิตออกมาจะมีฟังก์ชั่นเเจ้ง อัตราสิ้นเปลืองพลังเชื้อเพลิง ของรถคันนั้นให้เพียงใช้นิ้วกดตัวเลขก็จะปรากฏโชว์อยู่ที่จอหน้าปัด แต่บางครั้งตัวเลขเหล่านี้อาจมีการคลาดเคลื่อนไม่ตรงตามความเป็นจริงเนื่องจากพฤติกรรมการขับรถที่เเตกต่างกัน สภาพการจราจรที่แตกต่าง รวมถึงอัตราความเร็วที่ใช้แตกต่างด้วยเช่นกัน

อ่านต่อ ...

1 - 10
ค้นหารถมือสอง
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
    
ค้นหารถยนต์มือสองตามพื้นที่